Tiêu chí bán hàng

Cập nhật: 2017-01-18 11:53:09
Lượt xem: 127

đổi trả trong ngày với thương hiệu mực in VINAINK

 

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng kinh doanh hàng chất lượng, VINAINK.VN chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như HP,CANON, EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, BROTHER..…với chế độ bảo hành chu đáo. VINAINK.VN cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng tại VINAINK.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu mực in hàng đầu, VINAINK.VN cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM vinaink:

Với vị thế là thương hiệu hộp mực máy in VINAINK thay thế lớn nhất Việt Nam hiện nay, sản phẩm mực in thương hiệu VINAINK gồm hơn 200 loại mực in dùng cho các dòng máy in Hp, CANON, SAMSUNG, BROTHER, PANASONIC...

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với hệ thống chuỗi bán hàng và bảo hành tận nơi sử dụng , khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn đầu. Bạn chỉ cần đơn giản gọi điện cho nhân viên, nhận lịch hẹn và yên tâm đợi kỹ thuật đến giao hàng và lắp đặt sản phẩm cho bạn. Nhân viên kỹ thuật sẽ bảo đảm cho máy in, sản phẩm của bạn sạch sẽ, gọn gàng. 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN và lắp đặt:

Khi mua hàng tại VINAINK.VN quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách miễn phí giao hàng, lắp đặt và bảo hành tại nơi sử dụng trong pham vi hà Nội.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ hàng chính hãng và hàng thương hiệu VINAINK, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi trả hàng trong vòng 1 ngày đối với sản phẩm thương hiệu VINAINK.

 

Các bài viết khác